Trà Bạch Hào Ngân Châm

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
Loại tràBạch Trà 
Mùa thu hoạch Đầu mùa xuân
Đóng gói 100gram/hộp
Nhiệt độ thích hợp 85 - 90ºC

Số lượng :

1.200.000

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG Mua ngay
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Mô tả Thông tin sản phẩm

Trà Bạch Hào Ngân Châm

🌱 Trà Bạch Hào Ngân Châm (白毫银针茶) hay còn gọi tắt là Trà Ngân Châm hoặc Trà Bạch Hào, là loại trà nổi tiếng nhất trong dòng Bạch Trà (Trà Trắng), là một trong Thập Đại Danh Trà của Trung Hoa. 

Đây là loại trà không trải qua quá trình lên men khi chế biến. Trà được hái từ những búp trà, đem phơi nắng, sau đó phơi trong bóng râm. Quá trình chế biến này khác với Trà Xanh ở chỗ không có công đoạn sao và vò trà, vì vậy Bạch Hào Ngân Châm vẫn giữ nguyên được tính chất của lá trà tươi.

Đặc điểm của trà: Trà có màu nước trong với màu vàng khá nhạt, uống vào sẽ thấy mùi thơm của lá non, ngọt dịu lại tươi mát. Đây là loại Trà được thế nhân tôn sùng là "Mỹ Nhân" hay "Trà Vương" bởi vẻ ngoài khá bắt mắt, nhìn như cây châm thẳng đứng (Châm), thân khoác lớp nhung tơ (Hào) màu bạc (Ngân).

Công dụng của trà: Trà Bạch Hào Ngân Châm tính mát, dịu nhẹ, có tác dụng giảm cân, làm đẹp da, tăng cường chức năng não, tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, giảm tiểu đường,…

Cách pha Trà Bạch Hào Ngân Châm:

  • Tráng Trà cụ bằng nước sôi.
  • Cho 5g Trà Bạch Hào Ngân Châm vào ấm, rót khoảng 250ml nước sôi ở 85 độ đến 90 độ vào ấm.
  • Ủ từ 1 – 2 phút.
  • Rót ra chén và thưởng thức.
Xuất xứ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
Loại tràBạch Trà 
Mùa thu hoạch Đầu mùa xuân
Đóng gói 100gram/hộp
Nhiệt độ thích hợp 85 - 90ºC

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *