Hồng Trà Kim Tuấn Mi

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Kỳ Môn, An Huy, Trung Quốc
Loại trà Hồng Trà
Mùa thu hoạch Mùa thu
Đóng gói 100gram/hộp
Nhiệt độ thích hợp 90 - 95ºC

Số lượng :

350.000

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG Mua ngay
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Mô tả Thông tin sản phẩm

Hồng Trà Kim Tuấn Mi

Hồng Trà Kim Tuấn Mi (金骏眉茶) được người yêu trà dịch cho dễ hiểu là "Lông Mày Vàng", những búp trà dài và đẹp tựa lông mày nàng thiếu nữ. Kim Tuấn Mi thuộc loại Hồng Trà, được những nghệ nhân làng Đồng Mộc ở Vũ Di Sơn sáng tạo ra từ những búp non của loài Tiểu Chủng ở Vũ Di Sơn vào năm 2005. Chữ “Kim” trong Kim Tuấn Mi có nghĩa là “Vàng”, để chỉ sự quý hiếm như Vàng của loại trà này. Kim Tuấn Mi được xem như tinh hoa của Hồng Trà, giúp vực dậy thị trường Hồng Trà trong thị trường nội địa Trung Quốc.


Đặc điểm của trà: Kim Tuấn Mi có hình dạng nhỏ và kết cấu chặt, chất lượng cao. Màu sắc vàng và đen. Màu vàng kim vàng là do màu của lông nhung bao phủ, sợi chặt và mảnh, tròn và thẳng, chồi nhọn, nặng và đều. Màu nước trà vàng óng, nước trong, vị ngọt thanh, đáy chén thơm hương hoa quả mà những trà quý hiếm khác không thể giống hay vượt qua.

Công dụng của trà:

  • Một lượng nhỏ caffeine chứa trong Kim Tuấn Mi có tác dụng cường tim, giảm co thắt, thư giãn cơ trơn, có thể giảm co thắt phế quản, thúc đẩy tuần hoàn máu, là một loại thuốc hỗ trợ điều trị hen phế quản, giảm ho rất tốt, giảm đờm và giảm nhồi máu cơ tim.
  • Các polyphenol trong trà và axit tannic trong trà Kim Tuấn Mi tác động lên vi khuẩn, có thể làm đông tụ protein của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn. Nó có thể được sử dụng để điều trị các bệnh đường ruột, chẳng hạn như dịch tả, thương hàn, kiết lỵ, viêm ruột, v.v.

Cách pha trà:

  • Bước 1: Tráng trà cụ bằng nước sôi
  • Bước 2: Cho 3-5gr Trà Kim Tuấn Mi vào ấm
  • Bước 3: Tráng trà bằng với nước sôi 90 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi. Bước 4: Cho 250ml nước nhiệt độ khoảng 90-100°C vào ấm và ủ trong vòng 90 giây.
  • Bước 5: Chiết trà ra chén tống rồi ra tách để thưởng thức.
Xuất xứ Kỳ Môn, An Huy, Trung Quốc
Loại trà Hồng Trà
Mùa thu hoạch Mùa thu
Đóng gói 100gram/hộp
Nhiệt độ thích hợp 90 - 95ºC

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *