Lão Bạch Trà

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
Loại tràBạch Trà 
Mùa thu hoạch Đầu mùa xuân
Đóng gói 357gram/bánh
Nhiệt độ thích hợp 85 - 90ºC

Số lượng :

1.800.000

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG Mua ngay
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Mô tả Thông tin sản phẩm

Lão Bạch Trà
Lão Bạch Trà hay còn gọi là Bạch Kim Trà là loại Bạch Trà được bảo quản trong nhiều năm, trong đó “nhiều năm” ám chỉ trong thời hạn sử dụng hợp lý, chẳng hạn như 10 đến 20 năm.
Đặc điểm của trà

  • Lão Bạch Trà có màu đậm hơn và có màu nâu sẫm, trong khi trà mới có màu xanh nâu, có hương thơm thoang thoảng, sảng khoái và thanh khiết.
  • Sau khi pha có vị êm dịu, nước trà đặc sánh, mùi thơm càng về sau càng đậm đà.
  • Lão Bạch Trà chịu ủ tốt, có thể ủ hơn 20 lần, hương vị trà vẫn còn, có thể đun sôi bã trà trong ấm khoảng tầm 3 nước pha nữa.

Công dụng của trà

  • Lão Bạch Trà giúp hỗ trợ đường tiêu hóa, kích thích ăn ngon, uống lâu dài có thể dưỡng dạ dày, có tác dụng chữa viêm loét dạ dày.
  • Có tác dụng "tam giảm" (giảm mỡ máu, giảm đường huyết và giảm cao huyết áp), "tam kháng" (kháng ung thư, kháng khuẩn và kháng oxy hoá), đặc biệt thích hợp cho người trung niên và người già uống, có tác dụng ngăn ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh về tim mạch, đột quỵ, đồng thời có tác dụng đáng kể trong việc cân bằng lượng đường trong máu.
  • Cải thiện tư duy, sảng khoái tinh thần, cải thiện thị lực, sản sinh dịch cơ thể, giải khát, hỗ trợ tiêu hóa. Người yêu trà muốn giảm cân có thể uống Lão Bạch Trà để loại bỏ tình trạng trì trệ, giảm mỡ, giảm cân giữ dáng…

Cách pha Lão Bạch Trà

  • Làm ấm Trà Cụ: Tráng sạch dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
  • Bỏ lá trà vào ấm: Lượng trà chiếm khoảng 2/3 Ấm Tử Sa.
  • Nhuận trà: Tráng trà 1 lần để đánh thức trà.
  • Rót nước vào ủ: Uu tiên sử dụng nước sôi 90-95 độ C.
  • Ủ trà: Khi nước trà chuyển sang màu hổ phách thì đổ nước trà vào Chén Tống (để lại một lượng nhỏ nước trà trong Ấm Tử Sa sau mỗi lần pha để đảm bảo hương vị nước trà không thay đổi sau mỗi lần pha)
  • Phân trà mời khách: Chia từng chén trà trong chén thưởng hương vào các chén nếm trà rồi mời khách thưởng thức.
  • Thưởng trà: ngửi mùi thơm, quan sát màu sắc và nếm vị.
Xuất xứ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
Loại tràBạch Trà 
Mùa thu hoạch Đầu mùa xuân
Đóng gói 357gram/bánh
Nhiệt độ thích hợp 85 - 90ºC

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *