Trà Bích Loa Xuân
Mã sản phẩm :
250.000
Bạn Cần Hỗ Trợ?
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Trà Bích Loa Xuân
🌱 Trà Bích Loa Xuân là một trong Thập Đại Danh Trà Trung Hoa, thuộc dòng Trà Xanh, được trồng tại núi Động Đình, huyện Thái Hồ, tỉnh Giang Tô. Trải qua công đoạn sao sấy, lá trà khô xoắn chặt, lông tơ trắng lộ rõ, màu xanh trắng bạc; nước trà màu xanh bích ngọc (Bích), cuộn tròn lại như con ốc (Loa), sinh trưởng và thu hoạch vào mùa xuân (Xuân), nên được đặt tên là Bích Loa Xuân.
Đặc điểm của trà: Trà Bích Loa Xuân vang danh Thiên hạ bởi hương vị tinh tế, dịu dàng; hương thơm ngát kích thích khứu giác, làm cho người uống cảm thấy tỉnh táo, dễ chịu vô cùng. Vị trà thuần khiết, ngọt lành, không quá đắng; đáy lá xanh biếc, đẹp đẽ, thanh tao vô cùng.
Công dụng của trà: Bích Loa Xuân có nhiều công dụng trong việc ngăn ngừa các tế bào ung thư hình thành, phòng chống các căn bệnh về tim mạch, chống tai biến mạch máu não và hạ huyết áp. Uống thường xuyên còn có thể giảm lượng đường trong máu, giảm mỡ máu, phòng chống tăng huyết áp, tăng cường sức khoẻ xương, chống sâu răng, kháng khuẩn...
Ngoài những tác dụng tuyệt vời ở trên, Bích Loa Xuân còn có khả năng thải các chất độc ra ngoài cơ thể bằng đường tiểu tiện. Nếu kiên trì uống Bích Loa Xuân hàng ngày, kéo dài 1-2 năm, bạn sẽ cải thiện những nếp nhăn, lão hóa, vết chân chim mờ dần, da trở nên căng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều.
Cách pha Trà Bích Loa Xuân:
- Làm ấm Trà Cụ
- Dùng 5g trà cho 1 lần pha, rót 250-300ml nước đun sôi 80 độ C vào.
- Ủ trong 1-2 phút là có thể rót nước trà ra thưởng thức.
- Trà Bích Loa Xuân lá non mềm, nên pha ở nhiệt độ thấp khoảng 80 độ để tránh bị chát.
Đánh giá trung bình
0/5
5 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Gửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: