Trà Đơn Tùng Phượng Hoàng

“Trà có hương thơm quý phái của hoa lan, vị ngọt nhẹ, có tác dụng chống lão hóa, rất tốt cho những người cao huyết áp, cao mỡ máu và giúp tiêu hóa tốt.”

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Phượng Hoàng, Quảng Đông, Trung Quốc
Loại tràThanh Trà (Trà Ô Long)
Mùa thu hoạch Mùa thu
Đóng gói 100gram/hộp
Nhiệt độ thích hợp 90 - 92ºC

Số lượng :

500.000

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG Mua ngay
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Mô tả Thông tin sản phẩm

Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng 

Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng là một trong những Trà Ô Long nổi tiếng, hình dáng đẹp đẽ, màu ngọc lục bảo, hương thơm ngào ngạt, vị ngọt ngào. Hình dạng của trà thành phẩm là dạng sợi to chắc, đồng đều và thẳng, màu nâu vàng, sáng bóng, có những đốm đỏ chu sa; khi pha có hương thơm lâu dài, hương vị đậm đà và tươi mát, làm ẩm cổ họng và hậu vị ngọt ngào, có "Sơn Vận" (dư vị núi rừng) độc đáo. Quá trình sản xuất Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng yêu cầu kỹ thuật chất lượng tỉ mỉ, các giống và chủng chiết cây tuyển chọn từ giống trà cải tiến cấp quốc gia Phượng Hoàng Thủy Tiên.


Đặc điểm của trà:

  • Trà Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng được biết đến là "Hình mỹ, sắc thuý, hương úc, vị cam (hình thức đẹp, màu xanh, hương thơm nồng và vị ngọt)". Bề ngoài búp thẳng, đầy đặn và sáng bóng; hương hoa tự nhiên thanh lịch và quý phái; dư vị ngọt ngào, êm dịu, sảng khoái; màu nước trong và sáng, màu vàng cam; đáy lá có cuống xanh và viền đỏ và chịu được pha lâu, tất cả tạo nên màu sắc độc đáo, hương thơm và hương vị đặc trưng của Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng.
  • Ngoài những đặc điểm chất lượng trên, Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng còn có "sơn vận" độc đáo. "Sơn vận" chủ yếu đề cập đến hương vị, đó là một biểu hiện sâu sắc hơn, là chìa khóa cho chất lượng của Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng, là thứ phân biệt Phượng Hoàng Đơn Tùng với các loại Trà Đơn Tùng nơi khác.

Công dụng của trà:

  • Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng giúp cải thiện tình trạng dị ứng da: Trong Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng có chứa nhiều loại axit amin mà cơ thể con người không thể tổng hợp được, có thể nuôi dưỡng làn da.
  • Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng là trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ giảm cân: Trà chứa một loại enzym có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy chất béo, chất polyphenol trong trà sẽ không gây tích tụ mỡ trong cơ thể.
  • Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng có thể trì hoãn lão hóa: Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng có thể tăng cường hoạt động của tế bào bạch huyết trong cơ thể, giảm khả năng mắc bệnh của tế bào, kích hoạt tế bào, trì hoãn lão hóa.
  • Uống một tách Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng sau bữa ăn cũng có thể hỗ trợ tiêu hóa: Phượng Hoàng Đơn Tùng giúp tăng tốc độ phân hủy thức ăn và đẩy nhanh quá trình oxy hóa. Đặc biệt là trong các dịp lễ tết, đầy bụng và khó tiêu do ăn uống hội hè, một tách Phượng Hoàng Đơn Tùng có thể giúp tiêu hóa tốt hơn và giảm thiểu các vấn đề về dạ dày.
  • Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng có thể làm đẹp da: Nó có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông, khử trùng, giảm sản sinh dầu trên da mặt và ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng có thể chống lại sự xâm nhập của mầm bệnh: Các sản phẩm oxy hóa và polyphenol trong trà của nó có tác dụng hạn chế vi khuẩn, ức chế sự phát triển và sinh sản nhanh chóng của chúng, nên thường được dùng để chống viêm.
  • Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng có thể nâng cao tinh thần, giúp tỉnh táo: Caffeine là chất có khả năng kích thích vỏ não, gây hưng phấn, giảm mệt mỏi, rất thích hợp cho những người thường xuyên lao động trí óc nhiều hoặc stress.
  • Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng có thể bảo vệ răng: Hàm lượng flo trong trà cao, có tác dụng bảo vệ rất tốt, làm chậm quá trình mất canxi ở răng, giữ cho miệng luôn sạch sẽ, ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn.

Cách thưởng Trà Phượng Hoàng Đơn Tùng

  • Dùng nước sôi tráng qua trà cụ với mục đích làm nóng ấm chén, diệt khuẩn.
  • Cho khoảng 5g trà vào Ấm tử sa dung tích khoảng 200 ml dùng cho 2 đến 3 người. 
  • Dùng nước sôi tráng trà, mục đích đánh thức trà và diệt khuẩn. Đổ nước nhanh, không được ngâm trà quá 3 giây, nếu ngâm lâu sẽ làm hỏng trà, hương vị không chuẩn.
  • Rót nước sôi khoảng 90 - 95 độ vào ấm, ủ trà trong khoảng 45 - 50 giây thì rót trà thưởng thức
  • Nước thứ hai thì ngâm trà trong 40 giây là có thể chiết nước ra 
  • Từ lần thứ 3 trở đi có thể tùy khẩu vị của mình mà kéo dài thời gian từ 15 – 20 giây mỗi một lần pha.
Xuất xứ Phượng Hoàng, Quảng Đông, Trung Quốc
Loại tràThanh Trà (Trà Ô Long)
Mùa thu hoạch Mùa thu
Đóng gói 100gram/hộp
Nhiệt độ thích hợp 90 - 92ºC

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *