Trà Ô Long Lê Sơn

Số lượng :

1.500.000

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG Mua ngay
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Mô tả

Trà Ô Long Lê Sơn
Được trồng ở độ cao 1.800-2.500 mét, vùng trà là đất pha cát, dạng vảy, đất thoát nước tốt, vùng núi Đài Loan có khí hậu mưa nhiều, điều kiện địa chất thuận lợi cho sản xuất trà. Sau những cơn mưa liên tục vào mùa mưa, hàm lượng nước của lá trà xanh tương đối thấp, thích hợp để sản xuất trà đặc biệt có hương thơm cao và vị êm dịu.


Đặc điểm của trà: Chênh lệch nhiệt độ ngày đêm ở vùng trà Lê Sơn hơn 10°C, lá mềm và dày, nhiệt độ và độ ẩm của lá thấp, lá trà không dễ lên men, không dễ vò trà. Hầu hết diện tích trà ở vùng trà này đều được trồng lại từ vườn cây ăn trái (lê, táo, đào) khiến trà Ô Long Lê Sơn không chỉ có hương vị đặc trưng của vùng núi cao mà còn có hương thơm trái cây ngọt dịu.
Ngoài ra, Lê Sơn còn là vùng gần núi Hợp Hoan, quanh năm gió lạnh từ núi thổi vào, Trà Ô Long Lê Sơn của Đài Loan có vị khoáng lạnh đặc biệt, là loại trà trên núi cao mà những người yêu trà rất thích uống, chỉ thu hoạch vào mùa xuân và mùa đông, sản lượng rất quý, hương vị tuyệt vời và giàu chất pectin đậm đặc, khả năng chịu ủ cực cao.

Công dụng của trà: Trà Ô Long Lê Sơn có chức năng chăm sóc sức khỏe của Trà nói chung, đồng thời có tác dụng chống lão hóa, chống ung thư, chống xơ cứng động mạch, phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường, giảm cân và làm đẹp, phòng ngừa và điều trị sâu răng, thanh nhiệt, giúp sảng khoái và tỉnh táo. Các thành phần hóa học và nguyên tố khoáng chất trong Trà Ô Long Lê Sơn có những chức năng đặc biệt đối với sức khỏe con người.

Cách pha trà:

  • Dùng nước sôi tráng qua trà cụ với mục đích làm nóng ấm chén, diệt khuẩn.
  • Cho khoảng 5g trà vào Ấm tử sa dung tích khoảng 200 ml dùng cho 2 đến 3 người.
  • Dùng nước sôi tráng trà, mục đích đánh thức trà và diệt khuẩn. Đổ nước nhanh, không được ngâm trà quá 3 giây, nếu ngâm lâu sẽ làm hỏng trà, hương vị không chuẩn.
  • Rót nước sôi khoảng 90 - 95 độ vào ấm, ủ trà trong khoảng 45 - 50 giây thì rót trà thưởng thức
  • Nước thứ hai thì ngâm trà trong 40 giây là có thể chiết nước ra
  • Từ lần thứ 3 trở đi có thể tùy khẩu vị của mình mà kéo dài thời gian từ 15 – 20 giây mỗi một lần pha.
  • Trà Ô Long Lê Sơn chịu ủ cực cao nên có thể pha nhiều lần.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *